Giây phút đấu tranh giữa khóc và ngủ của bé 3 tháng tuổi đốn tim cộng đồng mxh!

Muốn ngủ quá nhưng lại muốn khóc nữa, em bé 3 tháng tuổi đốn tim người xem với những biểu cảm không thể cưng hơn.

Khuôn mặt mũm mĩm trắng hồng, đôi mắt đen láy lim dim buồn ngủ cùng đôi môi chúm chím vô cùng đáng yêu của em bé trong clip khiến người xem tò mò xem bé sẽ có biểu cảm gì.

Đôi mắt đen láy cố gắng mở to ra để chống đỡ cơn buồn ngủ ập đến, đã long lanh nước mắt nhưng có vẻ em bé không muốn mình khóc, cũng không muốn ngủ và còn đang phân vân không biết mình nên làm gì nữa.

Khuôn mặt mếu máo, cố nén sự nức nở trông thật tội nghiệp biết bao, đôi mắt đã đầy ắp nước mắt rồi, có lẽ phải khóc thôi.

Cuối cùng, không thể nín nhịn được nữa rồi, em bé đành nức nở nên rồi bố mẹ có biểu hiện thế nào, em sẽ tính tiếp sau ạ. Dõi theo sự đấu tranh của bé mà người xem không khỏi làm theo những  biểu cảm đó của em bé. Thật là đáng yêu quá ạ.

Trẻ em 3 tháng tuổi, nhiệm vụ chính là ăn với ngủ và nhiệm vụ phụ không thể thiếu là khóc nữa ạ. “Đôi khi chúng tớ không muốn khóc đâu, như tớ đã đấu tranh lắm rồi ý, nhưng vì đó là nhiệm vụ nên không thể cưỡng lại được ạ.”- Em bé nghĩ, các em bé sẽ bước vào một giai đoạn mới với rất nhiều thay đổi. Bé sẽ khóc ít hơn, các phản ứng của bé có thể đoán trước ngày càng đều đặn và nói chung bạn sẽ ngày càng cảm thấy bé thú vị và “khôn” hơn rất nhiều đấy.

 

Nhà bạn nào có trẻ nhỏ thì hãy chú ý quan sát những sự thay đổi từng ngày của bé nhé!

Theo 61giay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *