Tuấn Hưng ‘khóc không thành tiếng’ khi liveshow bị hủy nửa tháng nhưng lãnh đạo Cung Quần Ngựa vẫn ‘im lặng’ trốn tránh

Nam ca sĩ khẳng định, đang nắm trong tay đầy đủ chứng cứ và sẵn sàng đòi lại công bằng, bằng mọi giá khi đã qua hơn 14 ngày nhưng vẫn chưa nhận được sự đền bù thiệt hại thỏa đáng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã vô cùng bức xúc khi đăng tải một dòng trạng thái dài chia sẻ về sự cố liveshow “Ngựa hoang” kỷ niệm 20 năm ca hát bất ngờ bị hủy vào ngày 5/10 vừa qua nhưng đến nay vẫn chưa được hồi đáp.

Tuấn Hưng liên tiếp gặp phải chuyện đáng tiếc như phải nhập viện truyền nước sau khi bị hủy liveshow, gần đây nhất là chiếc xe 16 tỷ của anh gặp t. a. i n. ạ. n nghiêm trọng tại Phú Thọ.

Theo đó, nam ca sĩ viết “Trong khi tôi và ekip càng hoang mang và không định hình được cái họ muốn là gì thì họ bắt đầu cố tình phủi đi trách nhiệm bên họ.

Và khi người đại diện của tôi tiếp xúc thì anh Dũng giám đốc (ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Cung Quần Ngựa) bắt đầu cho thấy dấu hiệu thay đổi thái độ hợp tác.

Chúng tôi đang nắm trong tay đầy đủ chứng cứ và sẵn sàng đòi lại công bằng, bằng mọi giá. Tôi sẽ vì hàng trăm con người trong ekip để đứng lên đòi lại công bằng”.

Tuấn Hưng cho rằng Giám đốc Cung Thể thao Quần Ngựa cố tình “phủi” trách nhiệm

Không chỉ nêu đích danh tên của Giám đốc Cung Quần Ngựa, Tuấn Hưng còn cho biết việc lãnh đạo Cung Quần Ngựa để xảy ra thiếu sót trong công tác nghiệm thu phương án phòng cháy chữa cháy khiến liveshow Ngựa hoang bị hủy, ngoài vấn đề vật chất, nặng hơn còn là về vấn đề tinh thần sẽ được bản thân anh và luật sư đòi lại công bằng, bằng mọi giá.

Theo:https://thegioitre.vn/tuan-hung-khoc-khong-thanh-tieng-khi-liveshow-bi-huy-nua-thang-nhung-lanh-dao-cung-quan-ngua-van-im-lang-tron-tranh-59735.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *