Nguy cơ hoại t.’ử’. vì sụn mũi, Lệ Quyên nói gì?

Ca sĩ Lệ Quyên vừa bị bác sĩ cảnh báo phải tháo sụn mũi ngay trước nguy cơ bị hoại t.’ử’. mũi.

Mới đây, Tối 25/10, đại diện của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi sau biến chứng.

“Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp”, đại diện Lệ Quyên chia sẻ.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm “”Mình cứ nói thật, tin hay không là quyền của mọi người. Xưa nay có sao nói vậy. Giờ ngắm mình thấy dễ chịu, cũng tốt, sau này vĩnh viễn chẳng phải lo trong người có đồ giả.”

Hình ảnh trước và sau khi tháo sụn mũi của “nữ hoàng phòng trà” vì nguy cơ hoại tử.

Được cho biết, chủ nhân ca khúc “Giấc mơ có thật” đã từng thừa nhận nâng mũi vào năm 2016.

Thay vì trốn tránh hay im lặng, nữ ca sĩ thẳng thắn thừa nhận về sự thật nâng mũi ““Nếu như bây giờ có một cuộc kiểm chứng thì chắc là Quyên sẽ đi kiểm chứng cho nó rõ ràng. Nhưng không có một kiểm chứng nào lại bằng tự trọng của mình hết. Nhưng vì công việc Quyên bắt buộc phải dùng đến thẩm mỹ”.

Có thể nói, Lệ Quyên là nghệ sĩ hiếm hoi ở showbiz Việt thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

May mắn thay, sau cuộc phẫu thuật Lệ Quyên được nhận nhiều lời khen và ủng hộ “‘Tháo ra nhìn trẻ hơn ấy’, ‘Nhìn còn baby hơn trước’, ‘Trông Quyên vừa trẻ, tự nhiên lại còn xinh,…”

Lệ Quyên (1981) là một ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa dân gian đương đại của Việt Nam. Nữ ca sĩ được biết đến sau khi phát hành album nhạc nhẹ “Giấc mơ có thật”, album đã đưa Lệ Quyên trở thành một nữ ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam.

Ngọc Anh

Theo Baomoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *