Cô dâu 62 tuổi đăng ảnh lộ vòng 1 táo bạo, tuyên bố: “Hãy làm những gì mình muốn”

Không chỉ vậy, chị Thu Sao còn nói thêm rằng đăng ảnh se.y để “trêu cho bọn ghen tị tức hộc ma’ u”.

Mới đây, cô dâu 62 tuổi Tạ Thị Thu Sao đã chia sẻ tấm ảnh mới nhất của mình. Theo đó, không còn là ảnh cưới, ảnh chụp cạnh chồng nữa, chị Sao tự tin xuất hiện một mình trong trang phục trễ nải.

Chị mặc áo bra phía trong và một chiếc áo khoác rộng bên ngoài kéo khóa hờ hững. Cách ăn mặc táo bạo khiến vòng một của chị gần như lộ hết ra ngoài. Người ta còn thấy thấp thoáng hình xăm tên trên vòng 1 trái.

Tấm ảnh thật sự se.y của chị Sao.

Cách ăn mặc quá mức không hợp lứa tuổi này khiến chị Sao nhận về nhiều bình luận trái chiều. Một số người nhanh chóng phê bình ngay dưới phần bình luận. Số khác lại khen cô dâu 62 tuổi quá trẻ trung, xinh đẹp.

, một dân mạng viết.

Chị Thu Sao ngay lập tức trả lời: “Lâu trêu cho bọn ghen tị hộc ma’ u đột quỵ đi, không liên quan”.

Trên bức hình chính là vài thông điệp sống mà cô dâu 62 tuổi đang hướng đến:

Trước đó, chị Sao cũng đăng tải một bức hình mát mẻ khác. Cái áo kẻ ngang có vòng 1 xẻ sâu và đoạn cut out trên vai khá thời trang. Tuy nhiên, dường như nó cũng không hề phù hợp cho một người 62 tuổi.

Gương mặt được chỉnh sửa bằng phần mềm.

Chị Sao khoe ảnh lộ vóc dáng nuột nà.

Trước khi đăng hình, chị Sao cũng vào chỉnh ảnh để thêm vào hàng lông mi cong vút giúp đôi mắt sắc sảo hơn. Có thể nói rằng, ở độ tuổi ấy mà còn thành thạo việc chỉnh ảnh trên điện thoại thật sự hiếm có.

Hai bức ảnh ghép mặt vào thân hình người khác chị Sao đăng lên F.b

Hai bức ảnh ghép mặt vào thân hình người khác chị Sao đăng lên F.b

Đây không phải là lần đầu tiên cô dâu 62 tuổi khoe các bức ảnh se.y hay chỉnh ảnh trên trang cá nhân. Hồi chưa được biết đến nhiều, vào F.b của chị thường xuyên thấy hình ảnh photoshop ghép mặt. Gương mặt của chị Sao còn thân hình của siêu mẫu hoặc người khác.

Thời điểm đó, các tấm hình trên cũng gây chú ý không nhỏ trên mạng xã hội.

Theo : soha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *