Đang xử lí người vi phạm, chiến sĩ CSGT bất ngờ ngã lăn xuống đất một cách khó hiểu

Đoạn video ghi lại màn tranh luận giữa 2 người đàn ông vi phạm giao thông và CSGT, đặc biệt hành động bất ngờ ngã lăn xuống đất một cách khó hiểu của chiến sĩ CSGT đang gây tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại màn tranh cãi nảy lửa giữa hai người đàn ông và các chiến sĩ CSGT. Theo đó, hai người này đang bị xử lý vì vi phạm luật giao thông (hiện chưa rõ lỗi cụ thể mà họ mắc phải).

Sau khi bị giữ lại, hai người này tỏ ra khá gay gắt và nóng nảy, thái độ bất hợp tác. Sau thời gian tranh cãi qua lại các chiến sĩ CSGT đã khống chế được 2 người này và đưa lên xe.

Ngay khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng không chỉ chú ý đến màn tranh cãi “cực gắt” của 2 người đàn ông mà còn bởi chi tiết chiến sĩ CSGT bất ngờ ngã lăn xuống đất sau cú chạm nhẹ vào người vi phạm giao thông.

Hiện tại chưa xác định được địa điểm diễn ra vụ việc cũng như tình tiết cụ thể của câu chuyện ra sao. Tuy nhiên, màn ngã “th.ần sầu” của chiến sĩ cảnh sát đang là chủ đề nóng được nhiều người bàn tán.

Nội dung của video này là màn tranh cãi của 3 anh thanh niên và các anh CSGT. Sau 1 hồi tranh cãi thì đột nhiên ở giây thứ 31, anh CSGT có một cú ăn vạ kinh điển như một diễn viên chuyên nghiệp, mặc cho sự ngỡ ngàng của các anh thanh niên kia.

Sau cú ngã “tự biên tự diễn” đó, các anh CSGT còn lại khống chế anh thanh niên áo kẻ, chắc cho rằng anh có hành vi tấn công người thi hành công vụ, nhưng chính các anh đang có những hành vi bạo lực đối với người dân. Cho dù người dân có vi phạm luật giao thông, các CSGT phải có thái độ nhã nhặn, lịch sự đối với người dân.

Video này thu hút hơn 6 nghìn người bình luận, cư dân mạng sau khi xem vô cùng bức xúc, phẫn nộ với hành vi của các anh CSGT:

Đỗ Quốcđạt: “Nội công của thanh niên này quá thâm hậu.

Chưa cần hất anh công an yêu quý đã bi hất ra mấy mét rồi”.

Mọi người nghĩ sao về tình huống này?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *