Hé lộ nguyên nhân CSGT b.ă’.n người phụ nữ vi phạm giao thông bị t.h.ương ở Phú Yên

Lãnh đạo Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho rằng, trong lúc rượt đuổi 2 người vi phạm giao thông, một chiến sĩ dùng su’n.g b.ă’n chỉ thiên nhưng đồng đội dừng đột ngột khiến su’n.g bị cươ’.p cò, trúng hông người phụ nữ.

Liên quan đến vụ CSGT b.ă’n người phụ nữ vi phạm giao thông bị t.h.ương ở Phú Yên, chiều tối 15/11, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu công an tỉnh Phú Yên vừa yêu cầu Công an TP Tuy Hòa báo cáo về đoạn clip đăng trên F.b cho rằng CSGT b.ă’n người phụ nữ vi phạm giao thông.

Theo đại tá Dĩnh, lãnh đạo tỉnh cũng yêu cầu 2 cán bộ liên quan trong vụ việc làm giải trình, báo cáo cấp trên để xử lý và nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định.

He lo nguyen nhan CSGT ban nguoi phu nu vi pham giao thong bi thuong o Phu Yen hinh anh 1

Nạn nhân trong vụ việc được gia đình chăm sóc tại bệnh viện.

Cùng ngày, đại diện Công an TP Tuy Hòa cho biết, tổ tuần tra CSGT TP đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một đôi nam nữ chở túi màu đen và có biểu hiện chạy xe đ.a’nh võng, không an toàn cho người tham gia giao thông nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Tuy nhiên, đôi nam nữ này không tuân thủ hiệu lệnh mà tiếp tục bỏ chạy buộc lực lượng CSGT phải đuổi theo. Đến đường Hùng Vương, một chiến sĩ rút su’n.g (su’n.g đạn cao su) định b.ă’n chỉ thiên nhưng đồng đội dừng đột ngột khiến su’n.g bị cươ’.p cò, trúng vào hông người phụ nữ.

Theo tìm hiểu của PV, trưa 15/6, anh Đào Minh Trọng chở vợ là Trần Thị Kim Hoa (cùng trú huyện Tây Hòa) đi trên đường. Chị Hoa không đội mũ bảo hiểm, còn anh Trọng thì vượt đèn đỏ, nên bị CSGT đuổi theo, chặn lại.

Anh Trọng cho biết, khi bị CSGT chặn lại, anh đã dừng xe, nhưng thấy CSGT rút su’n.g ra nên sợ quá quay đầu xe bỏ chạy, thì bị rượt theo. Lúc này, một CSGT rút su’n.g b.ă’n trúng vùng hông vợ anh.

Hình ảnh người phụ nữ bị trúng đạn do CSGT b.ă’n. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi sự việc xảy ra, một cán bộ chiến sĩ CSGT đã đưa chị Hoa đi bệnh viện cấp cứu. Tối cùng ngày, lãnh đạo Công an TP Tuy Hòa cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên nạn nhân trong vụ việc.

Đại diện bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên cho biết, vết t.h.ương trên người chị Hoa nông, không cần khâu, không nguy hiểm t.ính m.ạng nhưng vẫn phải ở lại điều trị.

Trước đó, trên m.ạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh CSGT truy đuổi và nổ su’n.g b.ă’n khiến một người phụ nữ vi phạm giao thông bị t.h.ương.

Theo hình ảnh trong clip, sự việc xảy ra tại khu vực bờ kè thuộc phường 6, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tại hiện trường, có 2 người đi xe đặc chủng, một người mặc quân phục CSGT và một người mặc quân phục của ngành công an. Người phụ nữ ôm vùng bị t.h.ương la hét, than đau.

Sau khi xảy ra sự việc nhiều người dân kéo đến và tỏ ra khá bức xúc, yêu cầu lực lượng công an bế người phụ nữ bị t.h.ương lên, đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ít phút sau đó, một CSGT tiến đến bế để người phụ nữ lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nguồn: https://vtc.vn/he-lo-nguyen-nhan-csgt-ban-nguoi-phu-nu-vi-pham-giao-thong-bi-thuong-o-phu-yen-d439406.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *