Thiếu nữ m.â’t tích bí ẩn khi đi tìm trâu trước ngày cưới trở về trong tình trạng hoảng loạn

Thiếu nữ m.â’t tích bí ẩn trước ngày cưới ở Nghệ An bất ngờ trở về nhà trong tình trạng vô cùng hoảng loạn.

Trả lời báo chí ngày 16/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An x.a’ c nhận, thiếu nữ m.â’t tích trước ngày cưới đã trở về sáng cùng ngày. Danh tính cô gái là Nguyễn Thị Ph. (21 tuổi), trú xóm 6, xã Đại Sơn.

Theo ông Nguyễn Văn Nghĩa (62 tuổi, bố chị Ph.), con gái ông được một người tốt giúp đỡ bắt xe từ Hà Nội để về nhà.

“Cháu mới về được mấy tiếng thôi, hiện cháu vô cùng hoảng loạn. Chúng tôi cũng gặng hỏi nhưng cháu không nói gì. Chắc phải đợi thêm vài ngày nữa cho cháu bình tâm lại rồi mới tìm hiểu được”, ông Nghĩa nói.

Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi đi tìm trâu trước ngày cưới trở về trong tình trạng hoảng loạn - Ảnh 1

Biết tin Ph. trở về nhà, rất nhiều người đã đến chia sẻ với gia đình n.ạ.n nhâ.n Ảnh: Người Đưa Tin

Ông Nghĩa cho hay, thời điểm m.â’t tích thì trang F.b cá nhân của Ph. vẫn hoạt động và có nhắn tin về nhà, vị trí được x.a’ c định là ở Quảng Ninh.

Vì vậy, chồng sắp cưới của chị Ph. đã thuê xe về Quảng Ninh để tìm k.iê’m Hay tin Ph. đã trở về nhà, chồng sắp cưới của n.ạ.n nhâ.n cũng đang trên đường quay về.

Như tin tức đã đưa, vào chiều 13/11, Ph. đạp xe đi tìm trâu của gia đình đang ăn cỏ ngoài cánh đồng cách nhà 5km.

Đến tối cùng ngày, gia đình thấy trâu về, nhưng không thấy Ph. đâu, gọi điện cũng không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã tổ chức đi tìm k.iê’m nhưng không có kết quả.

Sáng ngày 14/11, một người dân địa phương phát hiện xe đạp của Ph. nằm giữa cánh đồng cách nhà vài km. Sau đó, mọi người lại phát hiện thêm chiếc áo của Ph. mặc lúc đi chăn trâu ở bụi cây gần đó.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/thieu-nu-mat-tich-bi-an-khi-di-tim-trau-truoc-ngay-cuoi-tro-ve-trong-tinh-trang-hoang-loan-a251528.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *