Vụ sập giàn giáo làm nhiều học sinh bị thư.ơng: Xác nhận nguyên nhân ban đầu do gió to

Chiều 20.11, đại diện lãnh đạo TPHCM đã đến thăm các em học sinh đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy do bị th.ương trong vụ sập giàn giáo tại Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do gió to.

Ông Huỳnh Cách Mạng – Phó Chủ tịch UBND TPHCM đến thăm hỏi các em học sinh đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Ông Huỳnh Cách Mạng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã thăm hỏi động viên gia đình các em học sinh. “Thành phố sẽ chỉ đạo tất cả các đơn vị trên địa bàn cần chấn chỉnh công tác thi công, đảm bảo an toàn cho người dân chứ không chỉ riêng đơn vị xảy ra vụ việc. Nhất là trong tình hình mùa mưa bão, công tác đảm bảo an toàn khi thi công càng cần hết sức thận trọng” – ông Huỳnh Cách Mạng nhấn mạnh.

Theo đó, hiện còn 7 em đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy và các em điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng thì đã xuất viện. Trong số các em đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, có 5 ca chấn th.ươ.ng đ.ầu tình hình đã ổn định, đang được theo dõi. Bên cạnh đó, 2 ca bị chấn thư.ơng s.ọ n.ão và chấn th.ươ.ng vùng mắt đã được phẫu thuật.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Trưởng phòng GDĐT huyện Bình Chánh chia sẻ: “Sau sự việc đáng tiếc xảy ra hôm nay, phòng sẽ họp chỉ đạo về công tác ứng phó với tai nạn trong trường học. Phụ huynh cũng hết sức thông cảm với nhà trường về sự cố đáng tiếc đã xảy ra”.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do gió to làm đổ giàn giáo.

Trước đó, 8h sáng 20.11, khi đang tham dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, giàn giáo phía bên ngoài đổ sập vào khu vực sân khấu khiến nhiều học sinh trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh bị thương.

ANH TÚ- ANH NHÀN

Theo: laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *