Cư dân mạng phẫn nộ, tức giận thay anh chồng đang ăn cũng bị vợ mắng xối xả

Mặc dù liên tục bị người vợ la m.ắng, nhưng anh chồng vẫn rất bình tĩnh ăn hết bữa cơm.

Xưa nay, mỗi khi xảy ra x.ích m.ích, các cặp vợ chồng thường “đóng cửa bảo nhau” để giữ hòa khí, cũng như tránh bị người ngoài cười chê.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng việc cho thiên hạ thấy được “bộ mặt thật” của người kia sẽ giúp họ được hả hê hơn. Giống như cô vợ trong đoạn clip dưới đây, dù đang trong bữa ăn cùng rất nhiều người lớn tuổi, nhưng chị vẫn vô tư m.ắng “x.ối x.ả” anh chồng.

Mặc dù bị vợ chê trách, anh chồng này vẫn kiên quyết giữ im lặng. Thế nhưng, cô vợ được đà lấn tới, vẫn không ngừng buông lời rèm pha.

Tới cuối đoạn video, khi không thể chấp nhận được thái độ th.iếu tô.n tr.ọng của cô vợ, một người đàn ông, tự xưng là chú của cô gái lên tiếng: “Chú hỏi thật con, con có t.ôn tr.ọng chú dì không?

Chông đang ăn và nói chuyện với mọi người lại cứ m.ắng ch.ử.i như vậy. Vợ chồng có chuyện gì thì đóng cửa về nhà bảo nhau”.

Đến lúc này cô vợ mới im hơi lặng tiếng, dù khuôn mặt vẫn tỏ vẻ đầy khó chịu.

Trong suốt khoảng thời gian bị vợ m.ắng, anh chồng tuyệt nhiên không hé răng một lời. Anh ngó lơ sự cằn nhằn của cô vợ khó tính, bình tĩnh cùng họ hàng dùng bữa.

Thậm chí, khi được người lớn lên tiếng bệnh vực, anh cũng không có chút biểu hiện khác thường nào trên gương mặt.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, cô vợ ngay lập tức trở thành tâm điểm chỉ trích của mọi người. Đa số đều cảm thấy bức xúc thay anh chồng trước thái độ bất lịch sự của cô vợ.

“Nhìn cái bản mặt bà vợ sao lại đáng ghét thế không biết. Chắc cô ta nghĩ m.ắng ch.ừ.i anh hồng trước mặt người lớn thì sẽ được bênh vực đó mà. Kh.ẩu ngh.iệp”

“Chị ta đã không biết điều rồi, thì việc gì anh chồng phải như thế nhỉ?”

“Anh chồng có lẽ chỉ đang cố giữ bình tĩnh, vì không muốn xấu mặt trước người lớn thôi. Cứ đợi về nhà xem, cô vợ này biết tay”.

“Cứ thấy chồng hiền là b.ắt n.ạt. Quả thực cô cợ này chẳng biết giữ ý tứ gì cả”.

Theo : 61giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *