Người đàn ông rạ.ch mặt ‘vợ hờ’ vì ghen bị xử 2 năm 3 tháng tù

Ngày 5/12, TAND huyện Yên Thế (Bắc Giang) mở phiên tòa xét xử bị cáo Hoàng Văn Vương (SN 1973, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Chị O. với những v.ết thường chằng c.hịt trên mặt.

Theo cáo trạng, sau khi l.y h.ôn Vương nảy sinh tình cảm với chị V.T.O (cùng xã) và họ dọn về chung sống chung như vợ chồng (không đăng ký kết hôn). Nhưng cuộc sống giữa 2 người không mấy hạnh phúc. Mỗi khi vợ chồng có to tiếng với nhau thì Vương luôn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ.

Tiêu biểu là vào tháng 2/2017, sau một cuộc cãi vã, Vương đã đạp gãy chân, khiến chị O. phải bó bột nhiều tháng trời. Bị chồng hành hạ nhưng nghĩ cho gia đình, chị O. nhẫn nhịn bỏ qua.

Thời gian sau đó, do cuộc sống gia đình gặp khó khăn, chị O. buộc phải đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan để có tiền lo toan cho gia đình. Hàng tháng người phụ nữ này vẫn luôn gửi tiền về nhà cho chồng để lo các khoản chi tiêu và trả tiền nợ đã vay mượn.

Nghe tin bố mẹ già đều phải nhập viện nên đến tháng 7/2018, chị O. xin về nước để tiện chăm nom. Tuy nhiên, khi vừa về nhà được vài ngày thì chị bị người chồng lên cơn ghen, giằng lấy điện thoại của chị đập vỡ rồi lấy hết quần áo của chị đem cắ.t n.át.

Trước những hành động dã man của người chồng hờ, chị O. đã phải đưa con gái riêng của mình là cháu Chu Ngọc A. về nhà anh trai để lánh nạ.n. Sau đó, Vương đã nói chị về nhà để anh ta đưa lại sổ đỏ (mảnh đất bố mẹ đẻ cho chị mà trước khi đi lao động nước ngoài, trước đó nhờ Vương giữ hộ) cho mình.

Sau khi nghe Vương nói vậy, chiều ngày 10/7, khi chị O. trở về nhà. Lúc này, Vương nói với vợ vào tủ lấy sổ đỏ rồi bất ngờ từ phía sau khống chế, đánh đập, dùng dao rạc.h mặt vợ gây thương tích nặng.

Quá đau đớn, hoảng sợ, chị O. la hét k.êu cứ.u thì con gái chạy đến nhưng không thể làm gì. Chỉ đến khi thấy chị O. lị.m dần đi, Vương mới buông tha và bỏ khỏi hiện trường. Sau đó, chị O. đã được người thân đưa tới bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng ở vùng mặt, ngực và chân.

Những thương tích của chị O.

Theo cáo trạng, Vương đã dùng dao rạc.h nhiếu nhát vào mặt nạ.n nhân sau đó cắt đứt gân chân vợ rồi mới đưa đi bệnh viện. Chị O. được xác định tổn hại 29% sức khỏe. Tại phiên tòa, cho rằng bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, đã bồi thường khắc phục một phần hậu quả…, HĐXX đã tuyên phạt Vương 2 năm 3 tháng tù và buộc bồi thường 76 triệu đồng cho bị hại.

Hiếu Lê (T/h)

Nguồn: dkn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *