Con là ngôi sao, mẹ Văn Hậu diện bộ đồ được xem là đẹp nhất vượt trăm cây số đi cổ vũ

Người mẹ bình dị chỉ mặc một bộ trang phục khi ra Hà Nội cổ vũ cho con trai. Trong số hơn 40.000 cổ động viên có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tranh vé vào chung kết AFF Cup 2018

có không ít người nhà của các cầu thủ đến cổ vũ.

Một trong số đó là cô Vũ Thị Nụ, mẹ của Đoàn ϑӑп ʜậц. Cô đã bắt xe từ Thái Bình lên Mỹ Đình để động viên tinh thần thi Ɖấц cho con trai mình.

Điều đặc biệt ở đây khán giả chú ý đến mẹ của Đoàn ϑӑп ʜậц, cô thực sự là người rất giản dị, mỗi lần lên Hà Nội cô chỉ mặc duy nhất một chiếc áo đã cũ màu hồng phấn và chiếc quần vải màu đen. Người hâm mộ có nói đùa rằng phải chăng đây là ‘chiếc áo phong thủy’ mang đến sự may mắn cho ϑӑп ʜậц.

Trong trận Ɖấц tối qua, khi có thông báo các cầu thủ chuẩn bị ra sân, cô Nụ liên tục nhìn về phía đường hầm. Sau đó, cô nở một nụ cười mãn nguyện khi nhìn thấy cậu con trai bước ra trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. Ánh mắt của cô sáng lên và chứa đựng sự tự hào to lớn.

 

 

Ở nhà cổ vũ cho trai thi Ɖấц, cô Nụ vẫn lựa chọn bộ trang phục giản dị này

Sinh ra và lớn lên tại vùng chiêm trũng Hưng Hà (Thái Bình), cầu thủ Đoàn ϑӑп ʜậц có cha mẹ làm nghề nông. Quanh năm chân lấm tay bùn, họ hiền lành và chịu khó.

Đoàn ϑӑп ʜậц chụp ảnh cùng bố mẹ với chiếc cúp vàng giải V – League

Bố mẹ Đoàn ϑӑп ʜậц lên Hà Nội cổ vũ cho con trai trong trận chung kết giải V – League

Trong ngày đội tuyển Việt Nam đấu trận quyết định tranh vé vào bán kết AFF Cup 2018, các cầu thủ nhận được rất nhiều sự động viên từ trên các khán đài, đặc biệt từ chính những người thân yêu nhất.

Trong số hơn 40.000 cổ động viên có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, có không ít người nhà của các cầu thủ. Một trong số đó là cô Vũ Thị Nụ, mẹ của Đoàn Văn Hậu.

Khi có thông báo các cầu thủ chuẩn bị ra sân, cô Nụ liên tục nhìn về phía đường hầm. Rồi sau đó, cô nở một nụ cười mãn nguyện khi nhìn thấy cậu con trai bước ra trong màu áo của đội tuyển Việt Nam. Ánh mắt của cô sáng lên và chứa đựng sự tự hào to lớn.

Cô Nụ chăm chú nhìn “như thôi miên” theo từng bước chân của cậu con trai tiến vào khu vực làm lễ chào cờ.

Ngoài ra, trên khán đài sân Mỹ Đình tối ngày 06/12 còn có mẹ của hậu vệ Duy Mạnh. Cô Lê Thị Lan cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi được nhìn thấy cậu con trai bước ra khỏi đường hầm.

Bên cạnh đó còn có bạn gái của một số cầu thủ cũng tới cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, với các cầu thủ, khi bước ra khỏi đường hầm chuẩn bị thi đấu họ chỉ hướng ánh mắt về phiá sân vận động, nơi họ chuẩn bị bước vào cuộc tranh tài quyết liệt để giành một tấm vé vào chung kết AFF Cup 2018.

Đây là cách họ giữ sự tập trung tối đa cho trận đấu. Ánh mắt đầy kiên nghị của Duy Mạnh khi bước ra khỏi đường hầm.

Giây phút thiêng liêng khi các cầu thủ hát vang quốc ca Việt Nam.

Khi vào sân thi đấu, tất cả đều quyết tâm vì một mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng.

Đó cũng là cách để họ khiến người thân của mình có thể tự hào.

Theo Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *