Philippines liên tục đá láo, HLV Park Hang Seo nổi khùng với trọng tài

Chứng kiến các học trò liên tục nằm sân vì những pha tranh chấp quyết liệt hơn mức cần thiết của đối thủ, HLV Park Hang Seo không thể giữ bình tĩnh.

Giống như trận lượt đi, Philippines tiếp tục khiến đội tuyển Việt Nam vất vả nhờ sự vượt trội về thể hình và thể lực. Những cầu thủ to cao, có gốc gác châu Âu của đội khách thường xuyên va chạm quyết liệt, nhiều lần phạm lỗi khiến các cầu thủ Việt Nam nằm sân.

HLV Park Hang Seo nổi cáu với lối đá rắn của Philippines.

Số 17 Stephan Schrock là người khiến các khán giả chủ nhà bức xúc nhất khi anh luôn có những tình huống lao rất mạnh vào cầu thủ Việt Nam. Trong khi đó, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu là những cầu thủ “dính đòn” nhiều nhất của đội tuyển Việt Nam.

Chứng kiến các học trò liên tục chịu đau vì những pha vào bóng quyết liệt hơn mức cần thiết của đối thủ, HLV Park Hang Seo không thể giữ bình tĩnh. Nhà cầm quân người Hàn Quốc có những phản ứng rất gay gắt, ra sát đường biên và nhiều lần phàn nàn với các trọng tài.

4 hậu vệ Philippines quây Quang Hải.

Hậu vệ Philippines không ngần ngại phạm lỗi từ phía sau.

Tuy nhiên đây là trận đấu mà trọng tài chính người Nhật Bản tỏ ra khá nhẹ tay. Số pha phạm lỗi của Việt Nam và Philippines là ngang nhau và mỗi đội nhận 2 thẻ vàng. May mắn cho đội tuyển Việt Nam là không có cầu thủ nào gặp chấn thương vì những pha va chạm mạnh của đối thủ.

https://vtc.vn/philippines-lien-tuc-da-lao-hlv-park-hang-seo-noi-dien-voi-trong-tai-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *