Chủ tiệm nail gốc Việt bị khách quỵt tiền ca’n ch ê’ .t

N.ghi p.h.ạm sau khi làm móng (nail) tại cửa tiệm đã bỏ chạy để không phải trả 35 USD. Bà chủ tiệm gốc Việt đ.u.ổi theo và bị h.u.ng t.h.ủ lái xe ca’n qu.a người.

Cảnh sa’t thành phố Las Vegas, bang Nevada (Mỹ) đang truy tìm một người phụ nữ bị nghi là ăn tr.ộ.m xe và ca’n c.h…ê’t chủ tiệm làm móng tên Ngoc Nhu Nguyen sau khi không thanh toán hóa đơn 35 USD (hơn 800.000 đồng), theo NBC News.


Bà Ngoc Nhu Nguyen, chủ tiệm nail bị khách tông c.h…ê’t – Ảnh chụp màn hình NBC News

Nữ n.ghi p.h.ạm làm móng tại cửa tiệm Crystal Nails & Spa ở Las Vegas hôm 29.12.2018 nhưng lúc trả tiền thì đưa ra chiếc thẻ tín dụng không sử dụng được.

Sau đó, người phụ nữ ra xe và nói sẽ quay trở lại để trả tiền nhưng thực chất là tính bỏ chạy, theo thông báo của cảnh sa’t. Bà Nguyen (51 tuổi) đã chạy lên phía trước đầu xe để chặn nhưng bị vị khách kia t.ô.ng và kéo lê khoảng 15 m.

N.ạ.n n.h.ân được đưa đến bệnh viện nhưng không q.u.a k.h.ỏi. Cơ quan điều tra cho biết bà Nguyen bị đ.a c.h.â’n t.h.ương và đang thụ lý v.ụ a’n theo t.ộ.i g.i..ê’.t người.

Cảnh sa’t Ray Spencer nói rằng chiếc xe thuộc sở hữu của một cửa hàng cho thuê và bị lấy tr.ộ.m 3 tuần trước. Sau vụ việc ngày 29.12, cảnh sa’t tìm thấy chiếc xe bị bỏ tại một khu căn hộ gần đó vào tối cùng ngày.

Cơ quan điều tra miêu tả n.ghi p.h.ạm là phụ nữ da trắng, khoảng 25 tuổi và đang kiểm tra camera an ninh trong khu vực để x.ác định đ.ố.i t.ư.ợng.

Tiệm nail của bà Nguyen tại Las Vegas – Ảnh: Google Maps

Nguồn: Thanhnien