Nữ tài xế 9X vượt 50 km đưa 3 người gặp nạ.n đi cấp cứ.u

Chiếc xe 7 chỗ đang di chuyển trên quốc lộ 3 thì lao qua taluy rồi rơi xuống phía dưới. Chị Vân Anh lái ôtô phía sau đã dừng lại, đưa các nạ.n nhân tới viện cấp cứ.u.

Khoảng 14h30 chiều 1/1, chiếc xe 7 chỗ mang biển kiểm soát tỉnh Cao Bằng đang di chuyển trên quốc lộ 3, đến địa phận xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn), thì lao qua taluy rơi xuống phía dưới. Sau tai nạ.n, 3 nạ.n nhân nguy kịch bị kẹt trong xe.


Chiếc xe 7 chỗ lao qua taluy, rơi xuống phía dưới. Ảnh: V.A.

Lúc này, chị Vân Anh (25 tuổi) đang điều khiển ôtô phía sau đã dừng lại, kêu gọi người dân trợ giúp và đưa người bị nạ.n tới bệnh viện cách hiện trường 50 km.

Chị Vân Anh cho biết vì cửa xe kẹt cứng sau tai nạ.n, những người có mặt phải dùng vật cứng phá toàn bộ kính để đưa các nạ.n nhân ra ngoài. Sau khi được đưa vào bệnh viện, sức khỏe các nạ.n nhân đã ổn định.

“Nơi xảy ra tai nạ.n cách bệnh viện hơn 50 km, nếu chờ xe cấp cứu sẽ lâu và ngu.y hiể.m cho nạ.n nhân nên tôi đã dùng xe mình để đưa họ tới bệnh viện”, chị Vân Anh chia sẻ.


Sức khỏe các nạ.n nhân dần ổn định. Ảnh: V.A.

Tại hiện trường, chiếc xe 7 chỗ móp phần đầu, hông, đuôi xe. Nhiều mảnh vỡ từ xe văng xa hàng chục mét. Lãnh đạo xã Yên Đĩnh cho biết vụ tai n.ạn không có thiệt hại về người.

Xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn), nơi xảy ra vụ tai nạ.n. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: https://news.zing.vn/nu-tai-xe-9x-vuot-50-km-dua-3-nguoi-gap-nan-di-cap-cuu-post905232.html