Lần đầu được uống rượu “khát vọng” giao môi theo phong cách con gái dân tộc Thái, quá căng !

Để thưởng thức những chén r.ư.ợ.u. “khát vọng” mang phong cách dân tộc Thái, nhiều thanh niên đã phải ngớ ngàng với phong cách uống r.ư.ợ.u. vô cùng lạ này

MỜI CÁC BẠN XEM CLIP:

Clip cận cảnh màn uống rượu khát vọng cực chất

Đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ vì phong cách uống r.ư.ợ.u. cực độc đáo này, một số hình ảnh trong clip:

 

Đầu tiên thanh niên phải vòng eo ôm cô gái đó

Và uống từ phía sau

 

Sau đó ôm trực tiếp và uống từ phía trước, đây là cách uống khát vọng

Xem thêm về phong cách uống r.ư.ợ.u. “khát vọng”:

Ngất lịm vì uống r.ư.ợ.u. kiểu “khát vọng”

A.N.H Tr. H. Đ, giám đốc công ty về phần mềm ở Hà Nội kể lại câu chuyện phải nhập viện c.ấ.p c.ứ.u vì bị c.h.ả.y m.á.u dạ dày do uống nhiều r.ư.ợ.u. b.i.a..

Có lần anh được mời vừa đi công tác kết hợp thăm quan ở thành phố Điện Biên. Chuyến đi dài ngày, vất vả khiến anh mệt nhoài. Mới nghỉ qua đêm, mới sáng ra, đối tác của anh ở một đơn vị cấp Sở đã đánh xe đến đón đi ăn sáng.

Món ăn sáng mà đối tác anh mời là … uống r.ư.ợ.u. với cháo lòng. A.N.H không thể từ chối trước lòng hiếu khách của họ. Buổi sáng ấy, là những chén r.ư.ợ.u. trắng với độ cồn trên 40o liên tục được rót mời.

Sau khi dự hội nghị ở thành phố Điện Biên. Bữa trưa, chủ nhà lại mời khách đi ăn cơm nhà hàng. Trong bữa ăn đó, lần lượt từng người của đoàn chủ nhà ra mời đoàn khách uống r.ư.ợ.u.. R.ư.ợ.u. toàn r.ư.ợ.u. nặng, anh Đ không thể từ chối. Người trên Điện Biên có kiểu uống “Khát vọng”, chủ nhà là nữ khoác chéo tay vào khách nam để cùng uống r.ư.ợ.u.. Cứ chén này đến chén khác, anh phải áp dụng đủ chiêu để ‘đổ’ r.ư.ợ.u. nhưng lượng r.ư.ợ.u. anh uống vào cũng khiến anh thấy quay cuồng.

Những ngày đi công tác là những ngày đắm chìm trong r.ư.ợ.u.

A.N.H Đ kể: “Tôi không thể quên buổi tối hôm đó. Phía Sở mời chúng tôi đến một nhà sàn phục vụ khách quý theo phong cách của người dân tộc Thái.

Người trên Điện Biên có kiểu uống “Khát vọng”, chủ nhà là nữ khoác chéo tay vào khách nam để cùng uống r.ư.ợ.u..

Phía chủ nhà bố trí người dự buổi chiêu đãi hôm đó ngồi đan xen giữa nam và nữ. Trên mâm r.ư.ợ.u. là T.h.ị.t thú rừng và những đặc sản vùng Tây Bắc.

Chúng tôi uống r.ư.ợ.u., rồi nắm tay nhau nhảy theo kiểu người Thái, rồi lại uống lại nhảy. Cuộc đó thật sự rất vui. Tôi đã ngà ngà, nhưng r.ư.ợ.u. vẫn được rót.

Đến lúc, tôi không thể uống, một cô gái Thái cầm chai r.ư.ợ.u. đổ lên cả người tôi ướt sũng. Sau đó, tôi phải cởi áo ra để vắt bỏ r.ư.ợ.u.. Đến chiếc smartphone đeo bên hông cũng không tránh khỏi r.ư.ợ.u.”.

Các cuộc r.ư.ợ.u. vẫn tiếp diễn. Cho đến một ngày, sau một cuộc nhậu, anh về nhà nôn thốc nôn tháo ra cả M.a.u, S.o.c mất M.a.u, ngất lịm. Vợ anh đưa đi cấp cứu. Sau khi cấp cứu, bác sỹ cho nội soi và phát hiện anh bị xuất huyết tiêu hóa trên nền vết loét dạ dày trước đó.

Theo các chuyên gia y tế, bệnh nhân bị thủng dạ dày thường đau dữ dội ở vùng thượng vị rồi lan ra ổ bụng, tụt huyết áp, mặt tái, vã mồ hôi, mạch nhanh.

Lúc đầu không sốt, giai đoạn muộn có sốt do nhiễm khuẩn. Nếu bệnh nhân đến muộn có triệu chứng nhiễm độc rõ, sốt cao 38 – 39o mạch nhanh, môi khô.

Theo: Xem.vn