Chồng đi làm về thấy mẹ và vợ đang ô.m nhau ngủ, tủi thân chụp ảnh đăng F.B, CĐM xuýt xoa ngưỡng mộ!

Anh chàng than vãn rằng cảm thấy tủi thân và bị ra rìa từ ngày lấy vợ, bởi mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết.

Chuyện “mẹ chồng, nàng dâu” dù ở thời đại nào cũng khiến nhiều chị em hết sức đau đầu. Chẳng thế mà trên F.B bây giờ, một loạt nhóm có tên như “cách đối xử với mẹ chồng” hay “làm gì khi chung sống với mẹ chồng” được lập ra ồ ạt.

Tuy nhiên, mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện từ ngày lấy vợ của mình khiến nhiều cô gái phải thốt lên ao ước có một người mẹ chồng như thế.

Chàng trai trong câu chuyện than vãn với hội anh em rằng cảm thấy tủi thân và bị ra rìa từ ngày lấy vợ. Bởi lẽ mẹ chồng và nàng dâu quá thân thiết, thậm chí vợ anh còn như con đẻ của mẹ.

Cùng với đó là bức ảnh được chàng trai chụp lại khoảnh khắc mẹ và vợ ôm nhau ngủ ngon lành. Trong bức ảnh, người mẹ chồng vòng 2 tay ôm lấy con dâu và người con cũng ôm ấp, ngả đầu vào vai mẹ. Dường như không có bất cứ khoảng cách nào giữa họ và chỉ có thực sự yêu quý nhau mới có hành động ấm áp như thế.

Bức ảnh mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành. Ảnh: Beatvn

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã lập tức gây b.ão mạ.ng, đặc biệt là khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ và ao ước. Phần lớn cánh chị em đều ao ước rằng sẽ có một người mẹ chồng như vậy và thầm ghen tị bởi cô vợ trong bức ảnh trên quả thật rất may mắn.

“Đáng yêu hết sức nhỉ. Mình chỉ ôm mẹ ruột như vậy thôi còn với mẹ chồng thực sự nói chuyện còn khó, chẳng mong được giây phút nằm ngủ với nhau thế kia”, N.M nói.

Ngưỡng mộ quá. Mình sợ lấy chồng cũng chỉ vì sợ mẹ chồng ca.y nghi.ệt. Ước gì sau này cũng có được 1 người mẹ chồng như thế này”.

Xin bí kíp để được mẹ chồng cưng như vậy được không? Mình nói chuyện với mẹ còn đã khó chứ chẳng dám mơ được ôm ngủ như vậy” – nickname Thanh Trần bình luận.

Thương con dâu mới thể hiện mình là một bà mẹ chồng thông minh nhé. Con dâu vui vẻ thì con trai mình sướng, gia đình khắc êm ấm. Con dâu mà buồn thì thử hỏi gia đình có hạnh phúc được không“, một bạn trẻ bày tỏ quan điểm.

Hiện khoảnh khắc trên đang được chia sẻ chóng mặt trên mạ.ng xã hội, thậm chí nhiều chị em còn thi nhau tag bạn bè mình vào để cùng ao ước!

Nguồn: dkn