Người đàn ông t.ử v.0 ng sau khi đến làm răng ở phòng khám không phép

Sau khi đến làm dịch vụ răng tại phòng khám Hoài Giang, ông C. bất ngờ ngâ’t x.ỉu, được mọi người đưa đi câ’p cư’u nhưng sau đó bệnh viện trả về và t.ử v.0 ng.

Ngày 11/1, lãnh đạo thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn này vừa xảy ra trường hợp một người đàn ông đi làm dịch vụ răng tại phòng khám sau đó ngâ’t x.ỉu và được đưa đi bệnh viện cấ.p c.ứu, nhưng không q.ua kh.ỏi.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 9/1, ông Ngũ Văn C. (SN 1959, trú xã Đồng Văn, Thanh Chương) đi làm dịch vụ răng tại nha khoa Hoài Giang (trụ sở tại thị trấn Dùng, Thanh Chương).

Người thân tập trung tại nhà ông C. để thăm hỏi gia đình.

Tại đây, sau khi làm dịch vụ răng thì ông C. được cho là đột nhiên ngâ’t x.ỉu. Ông C. sau đó được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương và tiếp tục chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để c.ấp c.ứu.

Tuy nhiên do tình trạng qu.á nặng, các bác sỹ không thể c.ư’u chữ.a nên đã trả bệnh nhân C. về nhà. Đến sáng 11/1, bệnh nhân C. t.ử v.0 ng tại nhà riêng.

Nha khoa Hoài Giang, nơi ông C. đi làm răng và sau đó bị ngâ’t x.ỉu phải nhập viện và t.ử v.0 ng.

Ông Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch UBND thị trấn Dùng xác nhận sự việc trên. Theo ông Vinh, thông tin báo cáo ban đầu từ phía phòng khám thì người này bị tai biến dẫn đến t.ử v.0 ng.

Ông Nguyễn Văn Thìn – Trưởng phòng Y tế huyện Thanh Chương cho biết, hiện phía đơn vị này đã nắm được thông tin sự việc.

Cũng theo thông tin mà ông Thìn cung cấp, phòng khám Hoài Giang đi vào hoạt động từ lâu nhưng chưa có các giấy phép liên quan để được phép hoạt động. Cách đây không lâu, đoàn công tác của Sở Y tế đã kiểm tra, yêu cầu dừng hoạt động nhưng cơ sở này sau đó vẫn lén lút hoạt động khi chưa có đầy đủ thủ tục pháp lý.

Nguồn: http://soha.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-khi-den-lam-rang-o-phong-kham-khong-phep-20190111110855793.htm