Chăm sóc vợ hôn mê suốt 5 năm, ai ngờ vừa tỉnh lại cô liền báo 113 bắt chồng ngay lập tức

Ngỡ có một cái kết đẹp khi Vân tỉnh dậy sau 5 năm hôn mê, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại.

Vân trở thành người thực vật sau một tai n.ạ..n giao thông. Điều đáng nói, cô mới kết hôn với Toàn được 2 năm, bao nhiêu kế hoạch tương lai còn chưa kịp thực hiện, con cái còn chưa có. Vụ việc đau lòng xảy ra khiến nhiều người xót thương không thôi.

5 năm trôi qua, Vân vẫn hôn mê nhưng Toàn luôn chăm sóc cẩn thận, chu đáo. Nhiều người khuyên anh còn trẻ, nên đi thêm bước nữa để bớt lẻ loi, nhưng anh nói rằng, anh tin một ngày nào đó Vân sẽ tỉnh lại.

Nếu sang năm, cô vẫn như vậy thì anh mới mở lòng. Nghe xong ai cũng khâm phục người đàn ông nặng tình nặng nghĩa.

Ảnh minh họa.

Ngày hôm đó, Toàn đi làm, mẹ Vân lại đến chăm sóc cho con gái. Sự việc này đã diễn ra 5 năm rồi nhưng bà vẫn có cảm giác như ngày hôm qua.

Ngày xưa, bà không đồng ý cho con gái lấy Toàn vì không môn đăng hộ đối, con gái bà vốn là thiên kim tiểu thư, còn Toàn chỉ là chàng trai ở nông thôn ra thành phố công việc không ổn định.

Nhưng tới bây giờ, gia đình bà đã chấp nhận anh hoàn toàn, thậm chí còn cất nhắc anh làm giám đốc trong công ty.

Bác sĩ nói, cơ hội tỉnh dậy của Vân khá thấp nhưng không phải là không có nên bà vẫn hi vọng bao năm nay. Đang lau chân tay cho con gái, bà giật mình khi thấy ngón tay con khẽ cử động.

Đang ngỡ mình bị hoa mắt, bà giật mình khi thấy Vân đã mở mắt ra nhìn bà từ lúc nào.

– Vân, Vân tỉnh rồi à con? Giọng bà không giấu nổi niềm sung sướng.

– Mẹ… Vân nhìn mẹ rơi nước mắt, cô đã đợi chờ ngày này bao nhiêu năm rồi.

– Đợi chút, để mẹ gọi thằng Toàn, chắc nó vui lắm… Bà cuống cuồng đi tìm điện thoại mà không để ý đến ánh mắt sợ hãi của Vân.

– Mẹ, mẹ, con muốn gọi cảnh sát.

– Sao con…

Ảnh minh họa.

Đến khi Toàn bị bắt, vẫn không ai tin chuyện họ vừa nghe. Thì ra, Vân bị tai n.ạ..n không phải do vô tình. Hôm đó, cô bắt gặp Toàn ngoại tình, cả hai đã cãi vã. Trong lúc xô xát, Toàn đã đẩy Vân ngã xuống đường khi chiếc xe đang lao tới.

Ảnh minh họa.

5 năm qua, anh ta giả nhân giả nghĩa chăm sóc cô tất cả chỉ vì tài sản, trong khi bên ngoài vẫn nuôi bồ nhí và có con riêng. Nhiều người sững sờ, đúng là lòng người không ai biết đâu được…

BHCS: Đúng là lòng người khó đoán, không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được. Nhiều người rõ ràng rất tử tế, nhưng bên trong lại biết bao âm mưu, tính toán. Người nhìn lỗ mãng nhưng trong lòng lại ấm áp, chân thành.

Tổng Hợp