Đào được củ sâm tố nữ 113 kg, hai anh nông dân vội bán với giá 18 triệu, chỉ hai hôm sau hối hận vô cùng

2 người nông dân đào được sâm khổng lồ, vừa về đến nhà họ đã bán ngay mà nào đâu ngờ rằng việc xảy ra 2 hôm sau khiến họ hối hận khôn nguôi

Cách đây không lâu, ở một làng nhỏ ở Tứ Xuyên, người ta xôn xao việc hai anh nông dân của làng, không hiểu vì ai đưa đường dẫn lối mà đi rừng rồi đào được củ sâm to đến hơn trăm cân hình người. Củ sâm to khác thường lại có hình dáng vô cùng giống người khiến cho dân làng một phen hoảng hồn.

Hai anh nông dân ở Tứ Xuyên khi đi rừng vô tình đào được 1 củ sâm tố nữ khổng lồ, nặng 113 kg và có hình dạng giống như người đang chạy với từng khối cơ bắp cực rõ ràng. Dân làng hiếu kì sau khi nhìn thấy củ sâm khủng này liền đặt cho nó cái tên “Tố nữ nhảy múa”.

Bất ngờ đào được “hàng khủng”, tuy nhiên hai chàng nông dân ban đầu cũng chỉ định chia đôi rồi đem một ít đi bào chế dược liệu, còn đâu sẽ mang tặng cho người thân cần. Tuy nhiên danh tiếng của “tố nữ nhảy múa” nhanh chóng truyền xa, lọt đến tai của một ông chủ Quảng Đông, ông vội vàng tìm đến và đề nghị trả 18 triệu đồng cho củ sâm khổng lồ.

Tự dưng có một số tiền tính bằng triệu, hai anh nông dân vui mừng vội vàng bán ngay mà không ngờ những chuyện xảy ra trong vài ngày tới sẽ khiến họ hối hận đến chảy ma’u mắt.

Sau khi mua “tố nữ nhảy múa” từ hai chàng nông dân, ông chủ người Quảng Đông ngay lập tức bán lại củ sâm cho một thương lái với giá gấp 9 lần tức là hơn 160 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, từ tay thương lái, một đại gia bí ẩn nghe tiếng “củ sâm nhảy múa” đã cực kì thích thú, sẵn sàng bỏ ra gấp 44 lần số tiền 160 triệu đồng, tức hơn 7,1 tỷ đồng để có được củ sâm khủng này.

Nghe tin, hai anh nông dân như người mất hồn tiếc ngẩn ngơ, từ 18 triệu “tố nữ nhảy múa” đã được bán với giá hơn 7 tỷ đồng, số tiền mà có khi nằm mơ cũng không dám mơ. Thôi thì chỉ biết trách mình quá vội vàng, hơn nữa lại không có duyên một bước thành đại gia.

Nguồn: blogtamsu.com