Hé lộ những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới NSND Trung Hiếu và cô dâu kém 19 tuổi

– Nhiều nghệ sĩ đã có mặt ở Sơn La dự lễ cưới của NSND Trung Hiếu và chia sẻ hình ảnh với khán giả.

Sáng 18/1, lễ cưới NSND Trung Hiếu và cô dâu 9x diễn ra tại Sơn La – quê nhà của cô dâu với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ thân thiết với chú rể như Công Lý, Thu Hà, Minh Tít.

Trong ngày trọng đại, vợ chồng NSND Trung Hiếu chọn áo dài truyền thống với tông màu trắng chủ đạo, có trang trí họa tiết vàng nổi bật. Lễ rước dâu được diễn ra sau đó, NSND Trung Hiếu không giấu được niềm hạnh phúc trên gương mặt.

Mặc dù kém nhau 19 tuổi nhưng vợ chồng NSND Trung Hiếu trông vẫn rất xứng đôi. Được biết, sau lễ cưới diễn ra tại Sơn La, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới ở Hà Nội vào tháng 3 và về quê chú rể tại Thái Bình để làm lễ báo hỷ.

NSND Trung Hiếu trong lễ rước dâu.

Vợ của NSND Trung Hiếu tên Thu Hà, cả hai đã có khoảng thời gian 4 năm tìm hiểu trước khi chính thức kết hôn. Cặp đôi cũng khá kín tiếng, không chia sẻ về mối quan hệ của mình với khán giả nên khi NSND Trung Hiếu tiết lộ sẽ cưới vợ ở tuổi 46, khán giả không khỏi bất ngờ.

Thu Hà sinh năm 1992, từng là diễn viên múa và có dịp cộng tác với chồng trong phim hài Tết. Hiện tại, cô công tác tại ngân hàng. NSND Trung Hiếu sinh năm 1973, đang đảm nhận vai trò Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội.

Cô dâu Thu Hà hạnh phúc hôn lên má chồng. Cặp đôi được nhận xét rất xứng đôi dù kém nhau 19 tuổi.

Dàn phù dâu, phù rể xinh đẹp trong lễ cưới NSND Trung Hiếu.

Công Lý, Minh Tít… và nhiều nghệ sĩ

Theo VTC