Nghi phạm sa’t hại tài xế taxi tại Mỹ Đình mới 20 tuổi, nghiện game nặng

“Vào cuối năm 2018, chúng tôi đã làm việc với An, về hành vi trộm tiền của bố mẹ để đi chơi game”, lãnh đạo công an xã Tràng An cho hay.

Liên quan đến sự việc nghi phạm cư’a c.ổ tài xế taxi tại Mỹ Đình, tối 3/2, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an xã Tràng Sơn (Đô Lương, Nghệ An) cho hay, nghi phạm là một kẻ nghiện game, thường đi lang thang khỏi nhà.

“Cuối năm 2018 vừa qua, chúng tôi đã làm việc với hắn vì trộm tiền của bố mẹ đi chơi game. Kể từ đó trở đi không thấy hắn ở quê”, lãnh đạo Công an xã Tràng Sơn thông tin.

Theo lãnh đạo Công an xã Tràng Sơn, An mới học xong cấp 3 vào năm 2018 vừa qua. Các bạn học cùng An cho biết, An thường nghỉ học, bỏ tiết để đi chơi game.

“An lấy tiền của gia đình đi chơi game, hết tiền hắn lại về nhà để lấy tiền của bố mẹ”, lãnh đạo Công an xã chia sẻ.

Gia đình An có 3 anh chị em, An là thứ 2 trong gia đình, trên An là chị gái và một em trai. Bố mẹ An ở nhà làm ruộng.

 Ảnh nghi phạm trích xuất từ camera bên đường.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 19h45 ngày 29/1, một số người dân tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa Sân vận động Mỹ Đình (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm) bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng nam tài xế lái xe taxi mang BKS 30A-909.37 đang dùng tay bịt máu ở cổ, chạy ra khỏi xe. Một nhân chứng cho biết, khi tài xế chạy được khoảng 5m từ chiếc xe taxi thì nằm gục xuống đất rồi thiệt mạng.

Tối 3/2, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết hun.g th.ủ gi.ê’ t tài xế quê ở xã Tràng Sơn (huyện Đô Lương).

“Công an Thành phố Hà Nội đã bắt được hun.g th.ủ khi đang lẩn trốn ở tỉnh Hòa Bình. Chúng tôi đã phối hợp để xác minh nghi phạm và người này quê ở xã Tràng Sơn (Đô Lương)”, lãnh đạo Công an huyện Đô Lương cho hay.

Nguồn: https://vtc.vn/nghi-pham-sat-hai-tai-xe-taxi-tai-my-dinh-moi-20-tuoi-nghien-game-nang-d456041.html