Bắt giữ đ.ối t.ượng thứ 2 v.ụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi giao gà

Chiều tối qua (10.2), lực lượng Công an đã tạm giữ hình sự 2 đ.ối t.ư.ợng. Qua đ.ấu tr.anh, 2 đ.ối t.ư.ợng này bước đầu khai nhận có liên quan đến v.ụ a’n nữ sinh bị s.á.t h.ạ.i khi đi giao gà.

Liên quan đến v.ụ nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên (SN 1997) bị s.á.t h.ạ.i khi đi giao gà chiều 30 Tết, ban chuyên án đang tích cực điều tra.

Bằng biện pháp nghiệp v.ụ, Ban chuyên án đã dựng lên một loạt đ.ối t.ư.ợng trong gần 1.000 đ.ối t.ư.ợng được rà soát thuộc địa bàn TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.

Lực lượng Công an, Bộ đội biên phòng được lệnh chốt chặn biên giới và các tuyến quốc lộ 12, QL6, QL 279 và các tỉnh lộ thuộc tỉnh Điện Biên.

Theo Báo Bảo vệ pháp luật, chiều tối qua, lực lượng Công an đã tạm giữ hình sự 2 đ.ối t.ư.ợng. Qua đấu tranh, 2 đ.ối t.ư.ợng này bước đầu khai nhận có liên quan đến v.ụ a’n.

Mở rộng v.ụ a’n, sáng 11.2, các đơn vị nghiệp v.ụ Công an tỉnh Điện Biên đồng loạt ra quân ập vào bao vây, b.ắt gi.ữ một số ng.hi ca.n khác trên địa bàn huyện Điện Biên.

Đúng như nhận định chính x.ác của Ban chuyên án, h.i.ện t.r.ường phát hiện t.h.i t.h.ể n.ạ.n nh.â.n chỉ là h.i.ện t.r.ường phụ. Có nhiều đ.ồng ph.ạm trong v.ụ a’n đặc biệt ngh.iêm tr.ọng này.

Qua kh.ám ng.hiệm t.ử t.h.i cho thấy, n.ạ.n nh.â.n có dấu hiệu bị x.â.m h.ạ.i, sau đó k.ẻ th.ủ á.c si.ết c.ổ và dùng v.ật c.ứng đ.ập vào đ.ầu. Cơ quan công an đã thu được 2 t.a.ng vậ.t quan trọng, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của n.ạ.n nh.â.n mặc trước khi đi giao gà.

Như Báo Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 4.2 (tức chiều 30 Tết), hai mẹ con Duyên đang đi bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ thì có một người đàn ông khoảng từ 36 – 38 tuổi tới hỏi mua gà với số lượng lớn.

Người này sau đó đã xin số điện thoại của n.ạ.n nh.â.n Duyên và đến 18h cùng ngày thì liên lạc lại mua 10 con gà và yêu cầu nữ sinh chuyển đến khu vực chợ C13 phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích.

Đến khoảng 10h sáng 7.2, người dân tại khu vực đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên phát hiện t.h.i t.h.ể Duyên tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, cách đường Quốc lộ 12 khoảng 50m.

n.ạ.n nh.â.n được tìm thấy trong tình trạng t.h.i t.h.ể đã p.h.ân h.ủ.y, trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và qu.ần l.ót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt. Phần c.ổ n.ạ.n nh.â.n có nhiều vế.t tí.m b.ầm có dấu hiệu bị bó.p c.ổ, s.á.t h.ạ.i.

Theo: laodong