Vụ gi.ê’t người, cư.ơ’p của tại cây xăng Đăng Nam: Nạ.n nhân đang tuổi ăn tuổi lớn

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận yêu cầu ngành công an phải truy bă’t bằng được hung th.ủ gây ra vụ gi.ê’t người, cư.ơ’p của tại cây xăng Đăng Nam.

Đại tá Phạm Thật cho biết vẫn chưa bă’t được hung th.ủ gi.ê’t người ở cây xăng Đăng Nam

Tại cuộc họp mặt giao ban đầu năm vào sáng 11.2, khi nhắc đến tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội của những ngày đón Xuân, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng biểu dương các lực lượng của Công an tỉnh đã triển khai tốt kế hoạch bảo vệ Tết cho bà con vui xuân.

Nhắc đến vụ cư.ơ’p của gi.ê’t người xảy ra rạng sáng 4.2 ở cây xăng Đăng Nam (xã Vĩnh Tân, H.Tuy Phong) làm nhân viên cây xăng Đàm Thanh Long (17 tuổi, quê Ninh Thuận) t.ử v.0 ng, ông Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu: “Ngành công an phải truy bă’t bằng được hung th.ủ gây ra vụ án này để trừng trị trước pháp luật. Hung th.ủ đã gi.ê’t một người còn rất trẻ để cư.ơ’p tiền, trong khi nạn nhân còn đang tuổi ăn tuổi lớn, đang trong quá trình cống hiến sức lao động cho gia đình, cho xã hội như thế, rất xót xa”.

Báo cáo về tình hình an ninh trật tự, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc, th.ủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết công an đã tung hết các lực lượng truy lùng hung th.ủ xuyên kỳ nghỉ Tết nhưng vẫn chưa bă’t được.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu lực lượng công an Bình Thuận phải truy bă’t được hung th.ủ vụ án gi.ê’t người, cư.ơ’p của ở cây xăng Đăng Nam (H.Tuy Phong, Bình Thuận)

Trao đổi với PV Thanh Niên bên lề cuộc họp, đại tá Phạm Thật cho biết công tác điều tra gặp khó khăn do một số yếu tố khách quan.

Theo đại tá Thật, ngay ngày hôm nay (11.2) ông sẽ triệu tập ban chuyên án để gút một số phương án. Đây là lần họp chuyên án thứ ba về vụ án gi.ê’t người này do chính ông làm trưởng ban và trực tiếp chỉ huy phá án.

Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 3 giờ 30 phút sáng 30 tết, một nghi can đi xe máy vào cây xăng Đăng Nam giả vờ đổ xăng. Khi nhân viên bán xăng là em Đàm Thanh Long ra bơm xăng vào xe máy thì hung th.ủ bất ngờ lấy hu.ng k.hí th.ủ sẵn trong áo đánh một phát thật mạnh vào phía sau gáy nạn nhân, khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ. Dù được đi cấp cứu kịp thời nhưng em Đàm Thanh Long t.ử v.0 ng do chấn thương sọ não. Hung th.ủ đã cư.ơ’p đi của cây xăng 6,3 triệu đồng.

Nguồn: thanhnien