26 tuổi sinh 5 con, bà mẹ ‘dùng cả thanh xuân để đẻ’ trong truyền thuyết là có thật!

Những ngày gần đây, bà mẹ có nickname Đinh Giang không chỉ nổi tiếng trong hội các bà mẹ bỉm sữa mà còn trở thành gương mặt gây bất ngờ trên khắp mạng xã hội. Điều khiến người ta phải trầm trồ khi nhắc đến bà mẹ này chính là khối “tài sản vô giá” 5 đứa con dù chỉ vừa mới bước sang tuổi 26.

Đươc biết, bé gái nhỏ nhất hiện chỉ vừa 4 tháng tuổi. Cô hài hước chia sẻ: “Quyết khóa sổ hộ khẩu ở tập 5, ai rủ rê cũng không đẻ nữa.”

Được biết, vì thích đông con nên chị Giang cứ “sản xuất” liên tù tì. Theo đó, con cả của chị hiện học lớp 2, các bé tiếp theo gần 5 tuổi, 5 tuổi, 2 tuổi và “công chúa út” chỉ vừa ra đời cách đây vài ngày. Sau khi sinh được con gái như mong muốn, “mẹ bỉm sửa” tuyên bố dừng cuộc chơi và không đẻ nữa dù ai có rủ rê. Hành động chính thức “chốt sổ” này của chị Giang Đinh được cho rằng để chuyên tâm nuôi dạy các bé một cách tốt nhất.

Hành trình làm mẹ của 9x khiến nhiều người kinh ngạc

Đã có 5 đứa con 4 trai 1 gái song nhan sắc chị lại thêm phần lôi cuốn. Nhiều bình luận còn cho rằng cô nàng so với thời còn con gái thì hình ảnh hiện tại của chị Giang mặn mà, quyến rũ hơn hẳn.

Bà mẹ 5 con khoe nhan sắc xinh đẹp ở độ tuổi 26 làm chị em không khỏi xuýt xoa, khen ngợi.

Thân hình đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 5 con sau khi sinh ít ngày

Chồng của Đinh Giang và cô công chúa nhỏ mới sinh

Các con của Giang rất yêu thương và thích chơi đùa cùng nhau

Qua những chia s ẻ trên FB cá nhân, có thể thấy việc sinh 5 đứa con chỉ trong 7-8 năm khiến Đinh Giang gặp không ít khó khăn, vất vả. Thế nhưng sứ mệnh thiêng liêng của một người mẹ và niềm hạnh phúc khi nhìn con lớn khôn và một gia đình hạnh phúc mỗi ngày chính là động lực để cô vượt qua tất cả những điều đó.

Nguồn: dkn