Phẫn nộ chồng thẳng tay t.á.t vợ đang nằm trên giường bệnh rồi quát lớn: “Mày hành tao suốt từ đêm qua đến giờ”

Sau khi phải thức từ đêm đến sáng hôm sau để chăm vợ trong viện, người đàn ông trung niên không ngừng quát mắng, t.á.t bôm bốp vào m.ặ.t người phụ nữ khiến nhiều người phẫn nộ.

Thời gian gần đây, những câu chuyện về “chồng nhà người ta” với sự săn sóc ân cần, nhẹ nhàng được nói trên MXH khiến nhiều chị em ngưỡng mộ không thôi. Thế nhưng, mới đây đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người chồng đ.á.nh vợ không tiếc tay khi người phụ nữ đang phải nằm viện khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông trung niên được cho là chồng ra vẻ bực tức, khó chịu khi phải “phục vụ” vợ trong viện. Người đàn ông gắt, “Nằm im nào”, sau đó nhấc mạnh đầu vợ đặt vào chính giữa chiếc gối.

Có lẽ khó chịu, người vợ liên tục cử động, thấy vậy ông chồng hầm hừ, “Mày thích không? Gồng à? Này tay, mày không thấy đầy kim đây à?” rồi bóp chặt bàn tay đang cắm kim truyền của vợ.

Thế nhưng, người phụ nữ vẫn chỉ im lặng, vặn người cố ngồi dậy, thấy vậy người đàn ông quát lên, “Mày đi đâu? Láo này, cho mày c.h.ế t đi” rồi t.á.t thẳng vào m.ặ.t vợ.

Tiếp đó, như tự biện minh cho hành động của mình, người chồng lên tiếng, “Mày hành tao suốt từ đêm qua đến giờ. Từ sáng tới giờ đã được ăn tí cơm nào chưa”, rồi ngoảnh sang nói với người trong phòng, “Mua suất mà cứ như này thì thời gian đâu mà ăn”.

Thấy vậy, một số người ngồi ở giường bên cạnh lên tiếng ngỏ ý trông vợ giúp để người đàn ông đi ăn trưa. “À hay ông đi ăn bát phở đi để tôi giữ hộ”, nhưng người chồng này đã từ chối, “Không tôi không cần đâu”.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn ghi lại sự việc đã nhanh chóng khiến nhiều người xôn xao. Một số người cho rằng có thể người chồng quá lo lắng cho vợ, sợ kim truyền đ.â.m vào tay nếu như cử động quá mạnh nên mới không giữ được bình tĩnh và sự ôn hoà.

Thế nhưng, đa số mọi người đều bày tỏ bức xúc vì hành động v.ũ p.h.u của người đàn ông trung niên. Bởi lúc ốm đau bệnh tật mà còn không tiếc tay t.á.t vợ thì khi khỏe mạnh có thể sẽ bị h.à.nh đến mức nào. Nhiều người bày tỏ thương cảm với chính người vợ trung niên này đồng thời một lần nữa khẳng định, “Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”.

Theo Kenh14